ทำไมเราต้องทำงานบ้าน

ทำไมเราต้องทำงานบ้าน

มีคนหรือว่ามีใครที่สงสัยไหมว่าทำไมเราต้องทำงานบ้านเพื่ออะไรเพราะอะไรเราถึงต้องทำงานบ้านพอเรานั้นพูดถึงเรื่องงานบ้านนั้นไม่ค่อยมีทีคนที่จะอยากจะทำงานนี้เพราะจะบอกว่ามันไม่ใช่หน้าที่เราต้องทำต้องเป็นหน้าที่ของแม่ที่ต้องทำเพราะว่าแม่นั้นเป็นแม่บ้านเพราะอะไรต้องเป็นแม่เท่านั้นที่ต้องจำเป็นด้วยหรอเพราะอะไร ทำไมเราต้องทำงานบ้าน เราจะมาหาคำตอบกับคำถามนี้

      เรานั้นเชื่อว่ามีหลายคนนั้นเมื่อพูดถึงเรื่องงานบ้านนั้นต้องมีคนที่ไม่อยากที่จะทำต้องส่ายหน้านั้นหนีเพราะว่าไม่อยากที่จะทำบอกว่างานเยอะบ้าง ฝุ่นบ้างเพราะว่าอะไรที่หลายคนนั้นต้องบอกว่าเป็นหน้าที่ของคนเป็นแม่ที่ต้องทำทำไมคนที่อยู่ในบ้านนั้นถึงไม่ยอมที่จะทำเพราะอะไรเมื่อเรานั้นพูดถึงเรื่องงานบ้านนั้นเราต้องไปเตรียมของว่าเรานั้นต้องทำอะไรกัน

   งานบ้านที่เรานั้นต้องทำก็คือการปัดกวาดเช็ดถูตามปกติเพราะว่าฝุ่นนั้นมันเยอะถ้าเรานั้นไม่ทำฝุ่นนั้นก็จะไปเกาะตามที่เราไม่ได้ปัดกวาดเช็ดถูพอนานวันก็จะทำให้ฝุ่นนั้นเยอะข้าวของที่อยู่ตรงนั้นจะเต็มไปด้วยฝุ่นและจากนั้นเราก็จะเดินสูดดมฝุ่นนั้นเข้าไปดังนั้นเราควรที่จะปัดกวาดบ้านอย่างน้องอาทิตย์ละครั้งหรือว่าสามวัน หรือสองวันนั้นทำครั้ง

ยิ่งทำได้ทุกวันนั้นยิ่งดีเพราะว่าฝุ่นนั้นเริ่มที่จะเยอะและฝุ่นนั้นก็มีทุกวันฝุ่นในบ้านนั้นจะมีทุกวันไม่รู้เหมือนกันว่าจะมาเยอะอะไรกันทุกวันเพราะฉะนั้นเราต้องปัดกวาดเช็ดถูว่าง่ายตั้งแต่หลังตู้นั้นค่อยลงมาถึงพื้นเพราะว่าฝุ่นนั้นจะอยู่ทั่วทุกทิศทุกทางดังนั้นเราต้องทำเพราะว่าไม่อย่างนั้นคนที่อยู่ในบ้านทุกคนนั้นจะเป็นโรคภูมิแพ้กันได้ง่ายเพราะว่าเกิดมากฝุ่นที่เรานั้นไม่ทำงานบ้าน ดังนั้นเราควรที่จะช่วยเหลือพ่อแม่ของเราหรือว่าจะทำเองบ้าง

เพราะว่าเพื่อที่บ้านของเรานั้นจะได้สะอาดไม่มีฝุ่นไม่จำเป็นว่าต้องเป็นใครในบ้านเพียงแค่เรานั้นหยิบไม้กวาดพื้น   หลังจากนั้นเราก็ต้องูบ้านเพื่อที่จะอาทั้งฝุ่นและพื้นที่เปื้อนนั้นเช็ดออกบ้านของเรานั้นจะได้หน้าอยู่กันมากขึ้นเมื่อเรามองบ้านเรานั้นสะอาดเพราะว่าบ้านนั้นต้องอยู่กับเรานั้นไปตลอดเรานั้นก็ควรที่จะทำความสะอาดบ้านกันอย่างน้อยเลย

สำหรับคนที่ไม่มีเวลานั้นอาทิตย์ละครั้งนั้นก็ยังดีแต่ถ้าเป็นไปได้วันเว้นวันนั้นจะทำให้ห้องหรือว่าบ้านของเรานั้นหน้าอยู่มากยิ่งขึ้น 

 

 

ขอขอบคุณ  เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์  ที่ให้การสนับสนุน