ข่าวสะท้อนสังคม

ข่าวสะท้อนสังคม

ข่าวสะท้อนสังคม สุดเศร้า ลูกสาวโทรศัพท์หาแม่ขณะถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน แม่สุดซ้ำได้ยินเสียงแต่ช่วยลูกไม่ได้

ข่าวสะท้อนสังคม ที่จังหวัดสุพรรณบุรีเกิดเหตุพ่อเลี้ยงอายุ 42 ปีข่มขืนลูกเลี้ยงอายุ 16 ปีโดยมีคุณแม่อายุ 35 ปีเป็นคนเล่าเหตุการณ์ว่าลูกสาวอายุ 16 ปีเป็นลูกติดของตนเอง แต่มาตนเองได้มาอยู่กินกับสามีคนปัจจุบัน ด้วยทำการอาชีพเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่งทุกวันจะต้องนำเป็ดออกมาหากินกลางทุ่งนาแล้วเก็บไข่เปิดไปขาย

ซึ่งวันที่เกิดเรื่องนั้นตนเองและสามีออกไปทำงานตามปกติแต่สามีได้ย้อนกลับมาที่บ้านและออกอุบายหลอกให้ลูกสาวนั่งซ้อนรถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านด้วยกันโดยบอกว่าแม่ให้มารับไปช่วยกันเก็บไข่กลางทุ่งเพื่อจะได้เอาไปขาย โดยลูกสาวเล่าว่าพอขี่จักรยานยนต์ออกมาได้สักพักลูกสาวเริ่มรู้สึกผิดสังเกตเพราะพ่อเลี่ยงขี่รถออกนอกเส้นทางก็เลยโทรศัพท์ไปหาแม่ ซึ่งขณะนั้นพ่อเลี้ยงได้จอดรถที่กระท่อมกลางนาพอดี

และจะตรงเข้ามาทำร้ายลูกสาวจึงวิ่งหนีโดยที่โทรศัพท์ยังมีการกดโทรออกอยู่แต่วิ่งไปได้ไม่ไกลพ่อเลี้ยงก็ตามมาทันและอุ้มลูกสาวเข้าไปข่มขืนในกระท่อมส่วนโทรศัพท์มือถือก็ตกไม่ใกล้จากกระท่อมมากนัก ทำให้คนเป็นแม่ที่กำลังรับสายลูกได้ยินเสียงลูกสาวร้องขอความช่วยเหลือพอดี แต่แม่ก็ไม่รู้ว่าจะไปช่วยยังไง เพราะไม่รู้ว่าลูกสาวถูกข่มขืนอยู่ที่ไหน

ซึ่งตอนที่ได้ยินเสียงลูกสาวร้อง อย่า หนูหัวใจคนเป็นแม่แทบขาดใจแต่ไม่รู้ว่าจะไปช่วยยังไงได้ จึงได้วางสายแล้วโทรกลับไปหาแต่ก็ไม่มีใครรับสาย เมื่อข่มขืนเสร็จแล้ว พ่อก็พาลูกสาวกลับบ้านพร้อมพูดข่มขู่ไม่ให้ลูกสาวบอกเรื่องนี้กับใครแล้วตัวพ่อเลี้ยงก็ทำตัวเป็นปกติ

ส่วนลูกสาวเมื่อเห็นแม่ก็เล่าให้แม่กับญาติๆฟังทุกคนจึงพากันเดินไปตามหาพ่อเลี้ยงเพื่อจะจับตัวส่งตำรวจแต่ พ่อเลี้ยงเหมือนจะรู้ตัวจึงได้หนีไปก่อนแม่จึงพาลูกสาวไปแจ้งความเอาไว้ แต่เหตุการณ์นี้เกิดผ่านมาเป็นเดือนแล้วก็ยังตามจับตัวพ่อเลี้ยงไม่ได้ซ้ำร้าย ช่วงนี้พ่อเลี้ยงยังแอบกลับมาขโมยของ และข่มขู่ลูกเลี้ยงอีกด้วย

ตอนนี้คนทั้งหมู่บ้านต่างพากันหวาดกลัวทางคุณแม่จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำตรวจตามจับตัวพ่อเลี้ยงให้ได้เร็วๆเพื่อมารับโทษ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจของจังหวัดสุพรรณบุรีก็ออกมาบอกกับนักข่าวว่าตอนนี้ได้มีการอนุมัติหมายจับแล้ว กำลังติดตามตัวอยู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะพยายามหลบอยู่ตามบ้านญาติหรือบ้านเพื่อนซึ่งทางตำรวจยืนยันอีกไม่นานได้ตัวมาลงโทษแน่นอน

 

สนับสนุนข่าวสังคมโดย จุดอ่อนบาคาร่า