การเสียชีวิตของน้องแป้ง

ข่าวดังเรื่อง การเสียชีวิตของน้องแป้ง

ข่าว การเสียชีวิตของน้องแป้ง และพ่อกับแม่คาบ้านพักที่เชียงราย

          เมื่อตอนต้นเดือนธันวาคมมีรายงานข่าวแจ้งว่า มีคนเข้าไปพบศพที่บ้านพักหลังหนึ่งที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย จำนวน 3 ศพโดยประกอบไปด้วย นายอุดม กิมสี อายะ 57 ปี ภรรยา อายุ 52 ปีและ ลูกสาวอายุ 25 ปี โดยทั้งสามคนเป็นพ่อแม่ลูกกัน ซึ่งทางเพื่อนบ้านและเพื่อนรวมงานของนายอุดมและภรรยาระบุว่าทั้งสองสามีภรรยาที่เสียชีวิตเป็นคนนิสัยดี และไม่เคยมีเรื่องกับใคร เป็นข่าวดังที่เรียกว่า การเสียชีวิตของน้องแป้ง และครอบครัว

ส่วนลูกสาวที่เสียชีวิตยังไม่ได้ทำงาน แต่มีแฟนอยู่หนึ่งคนอายุ 27 ปีมักจะไปมาหาสู่ครอบครัวผู้เสียชีวิตเป็นประจำ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องหาข้อมูลและหลักฐานเพิ่มเติมว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือการฆาตกรรม แต่ชาวบ้านและหัวหน้างานของนายอุดม กิมสี ยืนยันว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรมแน่นอนเพราะก่อนหน้านี้ ประมาณ 3-4 วันได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด แล้วหลังจากนั้นก็ไม่มีใครเคยเจอหน้าทั้งสามคนอีกเลย จนมีคนมาพบศพดังกล่าว

          ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัว นาย นวราธร คุณะแสงคำ  ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของลูกสาวนายอุดม โดยนายวราธร ได้สารภาพว่าได้ลงมือก่อเหตุฆ่าทั้ง 3 คนจริง โดยเล่าว่าตนเองเป็นแฟนกับ นางสาว เสาวรส กิมสี  ในวันเกิดเหตุหลังจากกลับจากไปเที่ยวกันมาเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันกับแฟนสาว จึงได้ใช้ปืนที่พกติดตัวเป็นประจำยิงแฟนสาวและคนในครอบครัว

หลังจากนั้น ก็ทำการหลบหนีไปและมาถูกจับได้ดังกล่าว ตำรวจจึงได้ฝากขังไว้ที่สถานตำรวจซึ่งระหว่างที่เดินทางมาถึงที่สถานีตำรวจมีนักข่าวรอสัมภาษณ์มากมาย แต่นาย นวราธร ก็ไม่ให้สัมภาษณ์และเอาเสื้อคลุมปิดปังใบหน้าตลอดเวลา และขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวบพยานหลักฐาน และหาข้อมูลเพิ่มเติมว่ามีใครเป็นคนพานาย นวราธร คุณะแสงคำหลบหนี เพราะจะต้องแจ้งข้อหาด้วย เนื่องจากมีส่วนในการช่วยให้ฆาตกรหลบหนี

   สำหรับเพื่อนๆของน้องแป้งที่ทราบข่าวการเสียชีวิตของน้องแป้งต่างก็พากันโพสต์อาลัยให้กับน้องแป้งเพราะเป็นการจากกันแบบกะทันหัน เนื่องจากก่อนเกิดเหตุยังมีการอัดคลิปที่น้องแป้งไปเที่ยวกับเพื่อนๆอย่างสนุกสนานอยู่เลย

          สำหรับคดีสะเทือนขวัญฆ่ายกครอบครัวนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาทั้งหมด 4 ข้อคือ เจตนาฆ่าผู้อื่นให้ถึงแก่ความตาย  มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืน และยิงปืนในบ้าน ในเมืองโดยไม่มีเหตุอันควร และได้คัดค้านการประกันตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดูแลผู้ต้องหาอย่างเข้มงวดเพราะสังเกตเห็นว่าผู้ต้องมีอารมณ์เครียดตลอดเวลาเกรงว่าจะทำร้ายตัวเองได้ 

 

ขอบคุณเรื่องราวเหล่านี้โดย เว็บพนันบอลฝากขั้นต่ำ 100