กุญแจรถแทงคอ

ชายคลั่งใช้ กุญแจรถแทงคอ

วันนี้มีรายงานข่าวเข้ามาซึ่งเป็นข่าวที่น่าตกใจเป็นอย่างยิ่ง ชายคลั่งใช้ กุญแจรถแทงคอ เพื่อนเสียชีวิต

กุญแจรถอันเล็กเล็ก ก็สามารถนำมาเป็นอาวุธเอาไว้สังหารคนได้เช่นกัน โดยมีเหตุการณ์ฆ่ากันตายเกิดขึ้นที่จังหวัดนครพนม โดยทางคนร้ายใช้อาวุธ กุญแจรถแทงคอ ของนายสาคร  ส่วนสาเหตุที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นนั้น ทางตำรวจของจังหวัดนครพนม ได้รับแจ้งว่ามีบ้านหลังหนึ่งมีผู้เสียชีวิต โดยมีแผลถูกแทงเข้าที่ลำคอ ซึ่งเบื้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทำให้พบว่าผู้ก่อเหตุคือเพื่อนของนายสาครเอง รู้จักกันมานาน โดยคนก่อเหตุแทงคอนายสาคร เสร็จแล้วก็หลบหนีไป

ซึ่งจากการตรวจสอบสภาพศพพบว่ามีร่องรอยการถูกกุญแจแทงเข้าไปในบริเวณลำคอ มีความยาวของแผลอยู่ที่ 4 เซนติเมตร และมีรอยแทงที่หัวไหล่ขวา และหัวไหล่ซ้าย  ซึ่งพยานที่อยู่ในจุดเกิดเหตุเล่าว่าก่อนที่จะมีการเกิดเหตุฆ่ากันตายนั้น มีการตั้งวงกินเหล้ากันอยู่ และทั้งสองคนก็ทะเลาะกันซึ่งทางฝั่งคนที่ก่อเหตุก็วิ่งไปหยิบกุญแจรถมอเตอร์ไซด์ แล้วนำมาแทงเข้าที่คอของคุณสาคร ผู้ก่อเหตุคือนายมลเทียร และหลังจากก่อเหตุฆ่าคนตายเสร็จก็วิ่งหนีเข้าไปในป่าละเมาะ จนรุ่งเช้าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปจับกุมตัวนายมนเทียรได้

ขณะที่กำลังหลบหาทางกลับบ้านโดยเขาได้เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องน้ำบ้านของตัวเอง เสร็จแล้วก็ไปหลบอยู่ตรงป่าละเมาะข้างบ้านของตัวเอง หลังจากที่เจ้าหน้าที่จับกุมตัวคนก่อเหตุได้แล้วก็มีการซักถามถึงสาเหตุที่มีการก่อเหตุฆ่าเพื่อนในวงเหล้าในครั้งนี้โดยนายมนเทียรบอกว่า เมื่อคืนเขาได้ไปกินเหล้ากับเพื่อนเพื่อนโดยมีทั้งหมด 5 คนด้วยกันซึ่งรวมคนตายด้วย และในขณะที่กินเหล้าอยู่ก็เกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน เพราะว่าเมาและด้วยความโมโหจึงได้ใช้กุญแจรถเป็นอาวุธแทงเพื่อนและหลบหนีไป

ซึ่งตอนแรกตนไม่คิดว่าเพื่อนตายจึงได้ขี่รถกลับบ้าน แต่พอได้ข่าวว่าเพื่อนตายจึงต้องหลบหนี  จากพยานในที่เกิดเหตุเล่าว่าตนเองและเพื่อนนั่งกินเหล้ากันอยู่แล้วคนก่อเหตุก็ขับรถเข้ามานั่งกินเหล้าด้วย กินไปได้สักพักคนก่อเหตุก็มีอาการคลั่ง ตะโกนขึ้นมาว่า อยากจะฆ่าคน และพอตะโกนเสร็จคนก่อเหตุก็ตรงไปที่รถมอเตอร์ไซด์กำลังจะขี่ออกไป แต่คนตายที่นั่งกินเหล้าด้วย อาจจะด้วยเมามากเหมือนกันรู้สึกไม่พอใจที่เพื่อนตะโกนแบบนั้นจึงตามออกไปแล้วเกิดมีปากเสียงกัน จนเป็นสาเหตุให้มีการแทงกันตายเกิดขึ้น

 

สนับสนุนมาจาก ทดลองเล่น gclub